Căn hộ Officetel Vinhomes Gallery

Để theo kịp nhịp sống năng động hiện nay, nhiều loại hình nhà ở phát triển nhanh chóng, trong đó Officetel đã trở thành loại căn hộ quen thuộc với cuộc sống hằng ngày. Officetel là cụm từ viết tắt giữa Officetel + Hotle. Dạng văn phòng này phù hợp với những người bận rộn có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm tại đây. Officetel là một xu hướng mới cho không gian làm việc thời hiện đại, tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng và công nghệ trong quá trình vận hành.

Không phải đơn thuần mà Officetel trở nên phổ biến như thế, mang căn hộ này mang lại lợi ích rất thiết thực. Trước tiên, Officetel thường có giá cạnh tranh hơn với những căn hộ chỉ cư trú mà vẫn đầy đủ tiện nghi, thỏa mãn nhu cầu start-up, công việc văn phòng, hay cuộc sống cặp vợ chồng trẻ. Một căn hộ như vậy không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tận dụng được tối đã thời gian.

Hiểu được những lợi ích mà Officetel mang lại, Vinhomes Gallery nâng cao chất lượng căn hộ officetel từ thiết kế căn phòng đến nội thất nhằm mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp và còn cảm giác thoải mái như ở nhà. Mặt khác, tổ hợp căn hộ – văn phòng – trung tâm thương mại – dịch vụ tạo nên một môi trường sống đầy đủ tiện nghi xung quanh, mà những chủ hộ không phải di chuyển nhiều vẫn hưởng thụ những dịch vụ chất lượng.

Répondre

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l'aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s